# người dân

TPHCM: Nỗ lực chăm lo tết cho người dân
Dịch Covid-19 tác động lớn đến đời sống của người dân TPHCM, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy các địa phương, đoàn, hội càng nỗ lực huy động nhiều nguồn lực để chung tay chăm lo cho người dân, thực hiện mục tiêu ai cũng có tết ấm áp.

Hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng Covid-19
Ngày 17/12, UBND tỉnh Cà Mau cho biết, đã ban hành quyết định quy định đối tượng, mức hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Bình Phước: Thu hồi 76 dự án chậm triển khai thi công không đúng tiến độ
Ngày 17/12, UBND tỉnh Bình Phước cho biết, sẽ tiến hành thu hồi 76 dự án chậm tiến độ gây khó khăn cho cuộc sống của người dân nơi khu vực bị ảnh hưởng.

Đà Nẵng: Hàng nghìn phật tử và người dân trang nghiêm đón xá lợi Đức Phật từ Ấn Độ
Từ ngày 30/5 đến 2/6/2025, Phật tử và người dân đến chiêm bái không cần đăng ký trước, tại chùa Quán Thế Âm, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Trong thời gian này, chùa sẽ mở cửa suốt 24/24 để phục vụ nhu cầu tâm linh của đông đảo phật tử.

Thủ tướng: Tuyệt đối không để người dân "sợ hay ngại" khi đến cơ quan công quyền
Trưa ngày 30/6, ngay sau khi dự lễ công bố nghị quyết, quyết định sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã, thành lập tổ chức đảng, chỉ định nhân sự tại thành phố Hải Phòng, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi thăm Trung tâm phục vụ hành chính công phường Hồng An, thành phố Hải Phòng.









